Khai thác “giỏ vàng” – Golden Peak Nha Trang đúng cách

Golden Peak Nha Trang thực sự là một dự án giàu tiềm năng khai thác nhờ vị trí đẹp và khả năng sinh lời cao từ hoạt động khai thác cho thuê căn hộ khách sạn.  Vậy nên khai thác như thế nào để đảm bảo lợi nhuận được tối ưu nhất?

Đánh giá đúng tiềm năng của Golden Peak Nha Trang

Cùng với nhiều chủ đầu tư “máu mặt” khác đổ dồn lực vào thị trường Nha Trang thì công ty TNHH Đỉnh Vàng sắp tới đây cũng sẽ ra mắt Condotel Golden Peak Nha Trang tại vị trí siêu đắc địa – 28E Trần Phú.  Dự án nhanh chóng tạo được sự quan tâm nhờ những thông tin về vị trí cũng như nhìn thấy được tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án.

Golden Peak Nha Trang dự tính gồm hơn 3000 căn với 4 tòa tháp cao mang lại một lượng cung chất lượng khủng lồ cho thị trường còn thiếu hụt như Nha Trang. Không chỉ vậy, với vị trí trung tâm của cung đường vàng Trần Phú với kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng đến các khu vực lân cận cũng giúp cho dự án trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Nhìn từ xa, Condotel Golden Peak Nha Trang như một chiếc cổng vàng nơi gặp gỡ của một thiên đường nghỉ dưỡng và những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho thị trường. Do đó dự án được nhận định sẽ có nhiều “sức bật” trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở vị trí và tiềm năng hấp dẫn, dự án còn mang đến một hệ thống tiện ích đáng mong đợi như: hồ bơi hiện đại,phòng tập gym,spa cùng hệ thống nhà hàng với thực đơn phong phú,đa dạng,khu mua sắm Shophouse thông minh-tiện nghi,… tất cả đều hướng đến những kỳ nghỉ lý tưởng cho du khách và cũng chính là tạo nên những giá trị thực sự cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Khai thác hiệu quả “giỏ vàng” Golden Peak Nha Trang

Tại vị trí trung tâm này thì việc khai thác từ hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn được xem là hướng đi sáng suốt. Bởi lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng và mang đến một nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh căn hộ. Với Condotel Golden Peak Nha Trang và những thế mạnh sẵn có sẽ mang đến nhiều lợi thế khi đưa vào vận hành.

Bên cạnh đó với những nhà đầu tư không quá sành sỏi về thị trường nghỉ dưỡng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao condotel của mình lại cho chủ đầu tư vận hành và cho thuê. Các chương trình cam kết cho thuê hấp dẫn với dòng vốn ổn định hàng tháng mà chủ sở hữu không mất quá nhiều thời gian và công sức chính là lợi thế rất lớn của Golden Peak Nha Trang.

Dù tự khai thác cho thuê hay tham gia chương trình cam kết thì chủ sở hữu vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về công suất phòng cho thuê và thời giản lưu trú của khách hàng. Thay vào đó, chủ sở hữu có thêm thời gian để nghiên cứu các kênh đầu tư mới mang lại lợi nhuận bên cạnh việc nhận lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Từ những lẽ đó, thị trường đang thực sự chờ đợi sự xuất hiện của Golden Peak Nha Trang, để nắm thêm thông tin dự án quý vị có thể theo dõi tại: http://condotelvietnam.com/condotel-nha-trang-golden-gate/