Dự án Hạ Long Bay View: Linh hoạt các mô hình quản lý

Được nhắc đến như một sản phẩm vượt trội về chất lượng cũng như công năng sử dụng, dự án Hạ Long Bay View là một trong những sản phẩm “đắt giá” – không phải theo nghĩa đen mà mang nét nghĩa tiềm ẩn – tức là có rất nhiều giá trị tiềm năng có thể khai thác.

Sổ hồng khẳng định sở hữu tại Dự án Hạ Long Bay View

Để có được lợi thế đó, Hạ Long Bay View không chỉ thừa hưởng các giá trị tốt về hạ tầng giao thông thuận tiện, chất lượng công trình hoàn hảo, hệ thống tiện ích sang trọng mà còn nhờ mô hình quản lý linh hoạt mà chủ đầu tư đã cố gắng tạo ra cho nơi đây, khiến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định đầu tư tại đây.

Dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View

Trước hết, các căn hộ thuộc dự án có sổ hồng riêng, thể hiện tính pháp lý vững vàng. Sổ hồng này được trao cho chủ sở hữu khi bàn giao căn hộ. Với giá trị sở hữu vĩnh viễn của sổ hồng tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế,… mà không cần thông qua chủ đầu tư, vì thực chất căn hộ đó đã trở thành tài sản riêng của nhà đầu tư. Tuy vậy, căn hộ không nằm riêng rẽ trong hệ thống mà vẫn nằm dưới hệ thống điều hành, quản lý của đơn vị Wyndham Hotel Group, đem lại sự thống nhất tổng thể của dự án Hạ Long Bay View.

Nhiều lựa chọn quản lý, khai thác

Khi đã sở hữu căn hộ tại Hạ Long Bay View, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức sử dụng phù hợp. Hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm condotel để khai thác dịch vụ lưu trú tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, và dự án Hạ Long Bay View không phải là ngoại lệ. Với đẳng cấp được khẳng định từ thương hiệu cùng với tiềm năng du lịch ngày càng tăng, dự án này hứa hẹn đem lại tiềm năng khai thác lưu trú du lịch tốt, phục vụ được phần nào nhu cầu của khách du lịch khi đặt chân đến đây. CÙng với đó, hệ thống vận hành đến từ tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group cho phép khách hàng lựa chọn phương thức khai thác, quản lý: có thể tự điều hành hoạt động khai thác hay hợp tác cùng chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Cả hai hình thức này được đưa ra với mong muốn phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng tại tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, sao cho họ cảm thấy thoải mái nhất, nguồn đầu tư của họ sinh lời hiệu quả nhất.

Mặc dù có tiềm năng lớn để khai thác du lịch, tuy nhiên khách hàng tại Ramada Hạ Long Bay View cũng có thể không chọn cho mình biện pháp khai thác nào mà chỉ đơn giản muốn một môi trường sống trong lành, thân thiện cùng thiên nhiên thì tại đây cũng hoàn toàn có thể đáp ứng. Dự án này cho phép hình thành đơn vị ở, tức là khi đã sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng được phép đăng ký hộ khẩu thường trú và sinh sống tại đây như căn nhà của mình. An cư tại một vùng đất mà thiên nhiên tươi đẹp, con người hiền hòa, được đắm mình trong tầm view biển đắt giá mỗi ngày hẳn là ước mơ đối với nhiều nhà đầu tư.

Như vậy, Dự án Hạ Long Bay View một lần nữa lại khẳng định uy tín của mình khi cho ra đời các sản phẩm căn hộ với pháp lý vững vàng, tạo niềm tin tuyệt đối để khách hàng an tâm đầu tư tại mảnh đất giàu tiềm năng này.