Dự án Scenia Bay và hành lang pháp lý chắc chắn cho đầu tư

Dự án Scenia Bay được đánh giá là dự án sở hữu pháp lý chắc chắn cho nhà đầu tư khi cho phép sở hữu căn hộ lâu dài tại cung đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Điều kiện pháp lý đảm bảo chính là cơ sở để nhiều nhà đầu tư an tâm xuống tiền.

Dự án Scenia Bay và cơ hội sở hữu căn hộ ven biển lâu dài

Dự án Scenia Bay là dự án căn hộ khách sạn tọa lạc tại vị trí chiến lược số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Đây được xem là cung đường “vàng” thứ hai tại Nha Trang sau đường Trần Phú. Khi quy hoạch thành phố mở rộng về phía Bắc, cung đường Phạm Văn Đồng nhanh chóng chiếm được vị trí trung tâm với kết nối linh hoạt và rất thuận tiện khi di chuyển đến bãi biển. Chính vì vậy dự án trở thành lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của du khách.

Kết nối linh hoạt của dự án Scenia Bay

Kết nối linh hoạt của dự án Scenia Bay

Khi những dải đất ven biển đang trở nên quá tải bởi hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao tầng thì việc sở hữu lâu dài căn hộ tại cung đường Phạm Văn Đồng với căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến cho nhiều nhà đầu tư nhiều sự quan tâm. Thay vì lựa chọn đầu tư căn hộ giới hạn thời gian sở hữu mang đến những rủi ro về pháp lý thì xu hướng đầu tư “ăn chắc mặc bền” ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn. Chính bởi vậy, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường và giới đầu tư tại Hà Nội.

Dự án Scenia Bay được xây dựng trên tổng diện tích 7666m2 đã được tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo hình thức đất ở đô thị có thời hạn sử dụng lâu dài. Nhờ đó, hình thức sở hữu căn hộ Scenia Bay sẽ là sổ đỏ vĩnh viễn và được hình thành đơn vị ở.

Pháp lý chắc chắn quyết định đến xu hướng đầu tư

Thị trường vài năm gần đây, ghi nhận nhiều trường hợp pháp lý dự án không chắc chắn ảnh hưởng đến dòng vốn của nhà đầu tư khiến không ít người lao đao. Chính vì vậy, dự án Scenia Bay Nha Trang, như cởi được nút thắt này cho thị trường. Pháp lý đảm bảo giúp nhà đầu tư an tâm và tạo được giá trị cho sản phẩm bất động sản trên thị trường. Bởi tính pháp lý cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên thanh khoản của dự án. Việc sang nhường, trao đổi lại cũng dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều so với những dự án cùng phân khúc nhưng không có lợi thế này.

Chính bởi sức hút này, bảng giá dự án Scenia Bay Nha Trang 2018 được thị trường đặc biệt quan tâm. Những thông tin về dự án được xuất hiện từ những tháng cuối năm 2017 càng tạo nên sự tò mò cho thị trường, từ đó để tạo tiền đề cho một năm 2018 với nhiều bùng nổ tại dự án.

Nhiều chuyên gia cũng nhìn nhận chính nhờ tính pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ giúp cho dự án Scenia Bay dễ dàng đánh bật các đối thủ trên phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng tại thị trường sôi động như Nha Trang và chiếm lĩnh được dòng vốn đầu tư trong năm 2018.