Ấn tượng Vinpearl Nam Hội An bên bờ biển thơ mộng

Quy mô lớn bên bờ biển nên thơ, thiết kế quy hoạch áp dụng mô hình khu nghỉ dưỡng phức hợp All in one bởi chủ đầu tư tiềm lực Vingroup, Vinpearl Nam Hội An tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Quảng Nam hiện nay và hứa hẹn trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng mới hút khách trong tương lai. Đồng thời, dự án cũng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng thu lợi nhuận cao vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng tại địa danh nổi tiếng top đầu cả nước.

Vinpearl Nam Hội An tỏa sáng bên bờ biển nên thơ

Vinpearl Nam Hội An là dự án đến từ Vingroup, tiếp nối thương hiệu Vinpearl danh tiếng đã thành công rực rỡ và ghi dấu ấn sâu đậm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước. Vipearl Đà Nẵng, Nha Trang…đều là những điểm đến nghỉ dưỡng nổi danh và hàng năm đều tiếp đón hàng triệu lượt khách, khẳng định chất lượng và uy tín cũng như “vị thế” của thương hiệu Vinpearl trên thị trường hiện nay. Vì thế, ngay từ khi mới chỉ có thông tin bên lề cho tới nay, Vinpearl Nam Hội An đã nhận được sự chú ý lớn từ đông đảo khách hàng đặc biệt là giới đầu tư Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas mặc dù là dự án đi sau nhưng kế thừa và phát triển tinh hoa của các dự án trước nên càng nổi bật hơn. Đây là dự án đầu tiên mà Vingroup áp dụng mô hình nghỉ dưỡng All in one, tích hợp từ trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, dịch vụ, khách sạn, biệt thự…với quy hoạch diện tích “khủng” lên tới 200ha bên bờ biển Nam Hội An thơ mộng. Chính vì thế, dự án tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những địa chỉ lưu trú đẳng cấp quốc tế, điểm đến mà chắc chắn bất kỳ du khách nào đến Hội An cũng sẽ muốn dừng chân tận hưởng cuộc sống.

Vinpearl Nam Hội An

Hình ảnh minh họa

Sản phẩm tiềm năng lợi nhuận cao tại Vinpearl Nam Hội An

Theo mặt bằng Vinpearl Nam Hội An thì dự án được quy hoạch với các phân khu khác nhau từ khách sạn đến biệt thự, khu vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm, làm đẹp…để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, thời thượng mà du khách đến Quảng Nam mong muốn có được. Trong đó phân khu biệt thự hứa hẹn sẽ là không gian nghỉ dưỡng hút khách trong tương lai với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tầm view hướng biển, hài hòa thiên nhiên an lành. Đồng thời đây cũng là sản phẩm đầu tư hứa hẹn đem lại tiềm năng lợi nhuận cao dành cho quý chủ nhân sở hữu biệt thự tại dự án.

Theo kế hoạch, Vinpearl Nam Hội An cung cấp đến thị trường 132 căn biệt thự thiết kế phong cách sang trọng, đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp với diện tích đa dạng phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú của nhiều du khách khi đến Quảng Nam. Cũng từ đó với giá bán khác nhau, các biệt thự phù hợp nhu cầu chọn lựa và đầu tư của nhà đầu tư khác nhau. Tọa lạc vị trí đắc địa với thiết kế đẳng cấp, chắc chắn lựa chọn nơi đây xuống vốn sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu có được giá trị lợi nhuận cao trong tương lai không xa.