AB Central Square giải quyết bài toán lợi nhuận sau cam kết

AB Central Square đã giải bài toán lợi nhuận cho nhà đầu tư sau khi các chương trình cam kết giúp đảm bảo lợi nhuận tối đa và sinh lời trọn đời trên dòng vốn. Điều này có được là nhờ mô hình chia sẻ lợi nhuận mới lạ unit –hotel.

AB Central Square đảm bảo lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư

Khác hẳn với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trước đó, AB Central Square mang đến một mô hình đầu tư hoàn toàn mới. Nếu thời điểm năm 2015, thị trường bất động sản phát sốt vì mô hình condotel, chưa bao giờ thị trường lại xuất hiện một suất đầu tư hấp dẫn như thế, đồng vốn hợp lý, lợi nhuận cam kết đồng nghĩa với việc trong một thời gian nhất định, nhà đầu tư không phải bận tâm về dòng vốn mà chỉ an nhàn nhận cam kết. Tuy vậy sau 2 năm xuất hiện, mô hình này dần trở nên bão hòa và thị trường cần một kênh đầu tư khác sinh lợi nhanh hơn, đảm bảo hơn và trọn đời.

Từ những điều đó, AB Central Square 44 Trần Phú đã mang đến mô hình căn hộ chia sẻ lợi nhuận đầu tư unithotel từ tầng 18-22 với 484 căn duy nhất. Theo đó, cùng một dòng vốn để sở hữu với chương trình cam kết cho thuê, lợi nhuận khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo. Điều khác biệt của AB Central Square với các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng khác đó chính là chính sách sau cam kết. Với những nhà đầu tư quá bận rộn và không có nhiều thời gian quản lý tài sản cũng như tạo giá trị giá tăng thì việc bàn giao lại cho chủ đầu tư vận hành là vô cùng phù hợp. Hình thức này vừa đảm bảo được dòng vốn vừa không mất thời gian để vận hành, quản lý.

Câu chuyện về tiềm năng của mô hình unit hotel

Sự xuất hiện của unit hotel AB Central Square 44 Trần Phú chính là lời giải tốt nhất cho bài toán sau chương trình cam kết cho thuê. Bởi thực tế dễ thấy rằng, những dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác sau hết thời gian cam kết khi căn hộ được bàn giao lại, những nhà đầu tư nghiệp dư sẽ mất rất nhiều thời giản để quản lý, vận hành, chưa kể đến việc đảm bảo công suất khai thác phòng cho thuê, thực sự là một bài toán khó.

Do đó, AB Central Square 44 Trần Phú Nha Trang cùng với sự mới lạ và ưu việt hứa hẹn sẽ làm thay đổi tư duy đầu tư của thị trường vốn đang quen với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống. Nhìn về sự phát triển của loại hình condotel, cùng với sự phát triển và phân hóa ngày càng đa dạng các phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, thị trường hoàn toàn có niềm tin vào sự phát triển của loại hình căn hộ unithotel. Bởi những lợi thế của loại hình này chính là sự khắc phục những hạn chế của loại hình kia. Chưa kế với mô hình chia sẻ đầu tư này, nhà đầu tư còn tiết kiệm được những khoản đáng kể từ việc phát sinh các thủ tục pháp lý rườm rà và phiền nhiễu.

Với AB Central Square, nhà đầu tư đã có trong tay giải pháp đầu tư lâu dài và ổn định cho dòng vốn tài chính.